Trường tiểu học Mễ Sở kỉ nikệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung với khí thế của cả nước đang tưng bừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3.

Chiều ngày 26 - 3 – 2021 Đoàn viên giáo viên trường tiểu học Mễ Sở - Văn Giang – Hưng Yên. Tổ chức buổi  mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trang trọng và vui vẻ. Trong  buổi mít tinh đã cho thấy các đồng chí Đoàn viên là giáo viê đã thể hiện sự quyết tâm thi đua dạy tốt, đưa ra những sáng kiến hay, những phương pháp mới nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất, các đồng chí Đoàn viên còn thể hiện luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của nhà trường, khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trong nhà trường, đoàn kết thân ái với các đồng nghiệp, được học sinh và phụ huynh tin tưởng.

Tài liệu đính kèm: Tải về