HOÀN THÀNH NỘI DUNG THI ĐẤU CÁC MÔN CẦU LONG, BÓNG BÀN TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG

Thực hiện  Chương trình thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI, .ngày 31/01/2024,  tại trường THCS Chu Mạnh Trinh đã diễn ra nội dung thi đấu của các môn Cầu lông, Bóng bàn học sinh Trung học cơ sở.

Đây là một trong những nội dung quan trọng của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.  Ở các môn thi đấu này, cả 12 trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học và THCS đều cử học sinh tham gia ở tất cả các nội dung: Đơn nam, Đơn nữ.

Sau một ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 16 Huy chương cho 16 vận động viên. Kết quả cụ thể như sau:

Dưới đây là một số  hình ảnh từ Giải đấu

Nội dung Bóng bàn đơn nam
Đ/c Đào Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức HKPĐ huyện trao Huy Chương cho các VĐV
Đ/c Lê Hồng Sỹ - Trưởng phòng Văn hoá - TT trao giải thưởng cho HS đoạt giải