GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH THCS (TRONG KHUÔN KHỔ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN VĂN GIANG LẦN THỨ VI) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nằm trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI-2024, sáng ngày 04/01/2024, tại trường THCS Long Hưng đã diễn ra Giải Điền kinh học sinh THCS, với 10 nội dung thi đấu. Giải thu hút 120 học sinh tham gia, tranh 30 Huy chương.

Kết thúc giải đấu: Đoàn học sinh trường THCS Tân Tiến giành vị trí số 1 toàn đoàn và giải Nhất đồng đội nam; Nhất đồng đội nữ thuộc về trường THCS Liên Nghĩa.

Dự và phát biểu khai mạc Giải điền kinh học sinh có bà Nguyễn Thị An - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng  (HKPĐ)huyện Văn GIang lần thứ VI - năm 2024

Dự Khai mạc  còn có bà Đào Thị Bích Ngọc, HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, Phó trưởng ban Chỉ đạo,Trưởng ban Tổ chức HKPĐ; ông Ngô Đức Dũng, HUV- Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Phó Ban Tổ chức HKPĐ huyện, ông Đỗ Trung Kiên - Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Truyền thanh, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Đại diện Lãnh đạo cá trường Trung học cơ sở, Trường TH và THCS trong huyện.

Đ.c Nguyễn Thị An ủy viên BTV HU- Phó CT UBND huyện phát biểu khai mạc

Để tổ chức Giải đấu thành công, Phòng GD&ĐT đã phối hợp với các Phòng chuyên môn, UBND xã Long Hưng chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt, cùng với đó là sự chuẩn bị lực lượng công phu của các nhà trường. Trao đổi với chúng tôi, bà Đỗ Thị Hồng Thùy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Ban Tổ chức HKPĐ huyện cho biết:

''Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại các nhà trường THCS trong toàn huyện. Phòng GD&ĐT đã tham mưu với UBND huyện thành lập Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ VI, xây dựng các văn bản hướng dẫn các nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng. Giải Điền kinh học sinh THCS là một trong những nội dung quan trọng của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Chính vì vậy, ngay từ đầu năm học, Phòng GD&ĐT đã xây dựng kế hoạch gửi văn bản hướng dẫn các nhà trường tổ chức triển khai từ cấp trường. Các đơn vị tổ chức tại cấp trường chọn những em có thành tích tốt nhất tham dự cấp huyện"

Dưới đây là Kết quả xếp hạng các Đoàn và một số hình ảnh từ Giải đấu:

Đ.c Nguyễn Thị An ủy viên BTVHU -Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng ban chỉ đạo HKPĐ huyện;
  đ.c Đào Thị Bích Ngọc HUV- Trưởng phòng GD ĐT huyện- Phó ban chỉ đạo HK PĐ huyện- Trưởng ban tổ chức HKPĐ huyện;
đ.c Ngô Đức Dũng trưởng phòng VH TT huyện- Phó ban chỉ đạo HKPĐ huyện tfao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Đ.c Đào Thị Bích Ngọc Trưởng phòng GD ĐT huyện , đ.c Ngô Đức Dũng  Trưởng phòng VH và thông tin trao huy chương Vàng  và tiền thưởng cho các em đạt giải Nhất

Đ.c Đào Thị Bích Ngọc Trưởng phòng GD ĐT huyện , đ.c Đỗ Trung Kiên giám đốc trung tâm VH và truyền thanh huyện
 trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn học sinh trường THCS Tân Tiến, giải Nhì toàn đoàn cho đoàn học sinh trường THCS Vĩnh Khúc,
giải Ba toàn đoàn cho đoàn học sinh trường THCS TTVG

Đ.c Đỗ Trung Kiên giám đốc trung tâm VH và truyền thanh huyện phó ban tổ chức HKPĐ huyện,
  đ.c Đỗ Thị Hồng Thùy phó trưởng phòng GD ĐT huyện - phó ban tổ chức HKPĐ huyện  trao huy chương Bạc và tiền thưởng
 11 em đoạt giải Nh
Đ.c Ngô Đức Dũng  trưởng phòng VH và thông tin trao giải Nhất đồng đội  Nam, Nữ cho các đội.

Đ.c Đỗ Thị Hồng Thùy Phó trưởng phòng GD ĐT, đ.c Bùi Mạnh Cường HT trường THCS Long Hưng
trao huy chương Đồng  và tiền thưởng cho 9 HS đạt giải ba.