KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TIẾP TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Thực hiện công văn số 81/UBND-GD&ĐT ngày 28/01/2022 của UBND huyện Văn Giang v/v Tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục; Kế hoạch số 06/KH- PGDĐT ngày 29/01/2022 của Phòng GD&ĐT Văn Giang về việc Kế hoạch dạy học trực tiếp sau thơi gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19;

Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương và nhà trường; Trường Tiểu học Mễ Sở xây dựng kế hoạch dạy học trực tiếp và đón học sinh trở lại trường học như sau:

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

Tổ chức cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ động triển khai Kế hoạch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 đến các thành viên trong nhà trường. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện CSVC, y tế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khi có dịch bệnh xảy ra.

- Đảm bảo không để dịch bệnh bùng phát và lây lan trong trường học.

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Đảm bảo không để dịch bệnh bùng phát và lây lan trong trường học.