Công văn số 71 của Phòng GD&ĐT về đảm bảo an toàn phòng chống dịch và tổ chức hiệu quả các hoạt động GD. Đề nghị GV, học sinh và cha mẹ học sinh nghiên cứu thực hiện.

Công văn số 71 của Phòng GD&ĐT về đảm bảo an toàn phòng chống dịch và tổ chức hiệu quả các hoạt động GD trong tình hình mới. Đề nghị các nhà trường nghiên cứu thực hiện.

Chúng tôi gửi công văn số 283 của Bộ GD, 390 của Sở GD, 166 của UBND huyện, và công văn 411 của Sở Y tế Hưng Yên, Triển khai, phổ biến tới toàn thể CB,  GV, học sinh và cha mẹ  học sinh.