TRƯỜNG TIỂU HỌC MỄ SỞ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982-20/11/2023)

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Mễ Sở long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí Thường trực đảng ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể địa phương, các ông bà trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại trường cùng 1004 em học sinh của nhà trường.

Các đại biểu tại Chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, nhà giáo Trần Thị Chinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày diễn văn kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo VN.

Nhà giáo Trần Thị Chinh - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

Ông Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Tươi - Trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Quốc Sáng - Phó trưởng CA xã và ông Đỗ Văn Khường - Phó Bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng

Các em học sinh đại diện cho 1004 bạn học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng thầy cô

“Nghề giáo, nhà giáo cần nhận được sự tôn trọng đúng mức hơn của cả xã hội; sự tôn trọng không chỉ là những lời chúc, những bó hoa trong ngày 20/11, mà phải là nhận thức chung của cả xã hội dành cho nghề giáo, nhà giáo. Nhà giáo cần được tạo môi trường thuận lợi nhất có thể để yên tâm dạy học. Môi trường sư phạm ở các nhà trường, cơ sở đào tạo phải là môi trường tốt đẹp nhất, nhân văn nhất, nơi chỉ có niềm tin, tình yêu và những bài học làm người".

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, ông Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã đã phát biểu, ghi nhận, động viên thầy và trò nhà trường với những tình cảm vô cùng trân quý.

Cũng tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Hoa – Phó Ban Đại diện CMHS nhà trường đã đại diện cho 1004 phụ huynh của nhà trường lên phát biểu, bày tỏ niềm tin, ra sức chung tay phối hợp cùng với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Bà Đỗ Thị Hoa - Phó Ban đại diện CMHS nhà trường lên phát biểu và bày tỏ lòng tri ân

Em Vũ Phương Anh - Học sinh lớp 5B đại diện cho các bạn học sinh toàn trường dâng lên thầy cô những

tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất

Hoạt động “ đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lí, giảng dạy và học tập ” của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Mễ Sở đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng và hiệu quả giáo dục đào tạo. Từ đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong đổi mới công tác quản lí, phương pháp giảng dạy đem lại hiệu quả tích cực. 10 tấm gương cán bộ, giáo viên: Cô Trần Thị Chinh, cô Đỗ Thị Lan Hương, cô Lý Hồng Nhung, cô Nguyễn Thị Số, Giang Thị Lý, Nguyễn Thị Minh Huệ, Nguyễn Thị Thụy, Đào Thị Hồng, Nguyễn Thị Liên và thầy giáo Nguyễn Trung Thành đã được ghi nhận, tôn vinh tại buổi lễ trọng đại này.

Ông Lê Anh Tuấn - BTĐU-CT HĐND xã tặng hoa biểu dương 10 cô giáo được tôn vinh

“ Liên hoan văn nghệ ” là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) của Trường Tiểu học Mễ Sở. Các tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu, thể hiện những thông điệp tình cảm dành cho các thầy cô với nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Tại buổi lễ, nhà trường đã tiến hành trao thưởng 5 giải nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 12 giải Khuyến khích nhằm động viên các em trong phong trào văn hóa, văn nghệ.

Ông Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND, bà Trần Thị Chinh - Hiệu trưởng trao thưởng cho các lớp đạt giải Nhất

Bà Nguyễn Thị Huyên - Phó CT UBND xã Mễ Sở, bà Nguyễn Thị Tươi - Trưởng Ban ĐDCMHS

trao thưởng cho lớp đạt giải Nhì văn nghệ

Ông Đỗ Văn Khường - Phó Bí thư Đoàn xã, bà Đỗ Thị Hoa- Phó trưởng Ban ĐDCMHS

trao thưởng cho các lớp đạt giải Ba văn nghệ

Ông Nguyễn Trung Thành - TPT Đội, bà Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên Ban ĐDCMHS

trao thưởng cho các lớp đạt giải Khuyến khích

Cuối cùng là Chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc. Những tiết mục đạt giải Nhất tại Liên hoan văn nghệ lại được thêm một lần nữa công diễn như những món quà tinh thần dành tặng các thầy cô giáo kính yêu.

Một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể sư phạm nhà trường

" Lựa chọn nghề giáo không chỉ là sự dũng cảm, dấn thân mà trên hết là tình cảm yêu thương vô bờ bến đối với các em học sinh, đối với tương lai" ( trích dẫn lời của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà). Trường Tiểu học Mễ Sở quyết tâm đoàn kết, đổi mới, linh hoạt, sáng tạo, yêu thương để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.