HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện Quyết định sô 886/QĐ-UBND ngày 20/5/2020 của Chủ tịch UBND huyện Văn Giang về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng Trường Tiểu học Mễ Sở. Hôm nay, ngày 01/6/2020 đại diện lãnh đạo của 2 phòng: Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT huyện Văn Giang về Trường Tiểu học Mễ Sở công bố Quyết định. Về dự Hội nghị có:

1. Đồng chí Đào Thị Bích Ngọc: Huyện ủy viên- Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Văn Giang.

2. Đồng chí Phạm Thị Vân Anh: Trưởng Phòng Nội vụ huyện Văn Giang.

3. Đồng chí Lê Anh Tuấn: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Đông Bình: Chủ tịch UBND xã Mễ Sở.

Tham dự Hội nghị còn có toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên của nhà trường. Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Vân Anh- Trưởng phòng Nội vụ huyện Văn Giangcoong bố và trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Chinh - Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Phụng Công giưc chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học mễ sở kể từ ngày 01/6/2020 đến ngày 01/6/2025.

Đồng chí Đào Thị Bích Ngọc- Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Văn Giang phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Chinh- tân Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mễ Sở. Đồng chí mong rằng đồng chí Trần Thị Chinh bằng những kinh nghiệm và năng lực về công tác quản lý nhà trường tại các cơ sở giáo dục Tiểu học nơi đồng chí đã từng công tác và đã được khẳng định về hiệu quả công tác quản lý, xây dựng phong trào giáo dục tốt ở các trường Tiều học Xuân Quan, Tiểu học Phụng Công đồng chí sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ ở môi trường mới, xây dựng Trường Tiểu học Mễ Sở ngày càng vững mạnh về mọi mặt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu đổi mới GDPT. Đồng chí Đào Thị Bích Ngọc chúc tân Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mễ Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ . Hội nghị diễn ra long trọng và kết thúc tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: