TRANH VẼ “HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI” SIÊU ĐÁNG YÊU CỦA CÁC EM HỌC SINH TIỂU HỌC MỄ SỞ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Mễ Sở đã cùng nhau tạo nên những tiết học hạnh phúc. Trong đó phải kể đến các giờ học Mĩ thuật của cô Kim Nhung và các em học sinh. Với sự hướng dẫn của cô giáo, các em đã biểu đạt “ hạnh phúc” thông qua những nét vẽ siêu đáng yêu của mình và mong muốn gửi niềm hạnh phúc ấy  tới tất cả mọi người! Những bức tranh tuyệt vời của các em chính  là sản phẩm của phương thức giáo dục tâm trí gắn liền với giáo dục con tim mà các thầy cô giáo muốn hướng tới ở mỗi  giờ dạy cũng như các hoạt động giáo dục.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Mễ Sở đã cùng nhau tạo nên những tiết học hạnh phúc. Trong đó phải kể đến các giờ học Mĩ thuật của cô Kim Nhung và các em học sinh. Với sự hướng dẫn của cô giáo, các em đã biểu đạt “ hạnh phúc” thông qua những nét vẽ siêu đáng yêu của mình và mong muốn gửi niềm hạnh phúc ấy  tới tất cả mọi người! Những bức tranh tuyệt vời của các em chính  là sản phẩm của phương thức giáo dục tâm trí gắn liền với giáo dục con tim mà các thầy cô giáo đang thực hiện ở mỗi  giờ dạy cũng như các hoạt động giáo dục.