Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trướ thềm năm học mới 2020-2021

Trong ngày tựu trường năm học mới 2020 – 2021, các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm đã có hoạt động tặng quà tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa phương.

Sáng ngày 1/9, các em học sinh háo hức trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ hè. Nhóm thiện nguyện đã có mặt tại trường Tiểu học Thắng Lợi để tận tay gửi tới các em những món quà ý nghĩa thiết thực với tổng giá trị 20 triệu đồng nhân dịp đầu năm học mới.

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các em, Hội thiện nguyện mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn đó. Nụ cười của các em chính là niềm hạnh phúc của những nhà hảo tâm, từ đó lan tỏa thông điệp yêu thương, sẻ chia tới tất cả mọi người.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thắng Lợi

Dịp này, Hội thiện nguyện đã trao tặng 13 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có những em còn là tấm gương sáng về vượt khó học giỏi để bạn bè noi theo.

Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tiêu biểu

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhân dịp năm học mới, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của những tấm lòng hảo tâm, tiếp sức giúp các em có thêm nghị lực, vững vàng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành những người có ích cho đất nước, xã hội.