Khai Giảng

 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỄ SỞ

     Năm học 2018 – 2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy - học của thầy và trò Trường Tiểu học Mễ Sở. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi  miền đất nước, Thầy và trò trường Tiểu học Mễ Sở rạo rực hân hoan đón chào năm học mới.

       Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD& ĐT Hưng Yên, Phòng GD & ĐT Văn Giang, hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và 898 em học sinh Trường Tiểu học Mễ Sở long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019– 2020.

   Về dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND và các ban ngành xã Mễ Sở.

Về dự buổi lễ còn có các ông bà trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Trường TH Mễ Sở đại diện cho 898 PHHS toàn trường.

      Mở đầu Lễ khai giảng là chương trình đón học sinh lớp 1. Năm nay Trường Tiểu học Mễ Sở đón 184 em học sinh vào lớp 1. Những gương mặt hân hoan nhưng cũng không kém phần bỡ ngỡ khi lần đầu tiên các em đến với ngôi trường tiểu học.

  Chương trình văn nghệ do Đội ca khúc Măng Non của trường thể hiện đã mang lại một không khí vui tươi, rộn ràng trong ngày đầu năm học mới.

Trong lễ khai giảng Nhà trường đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập.

     Buổi lễ đã kết thúc trong sự hân hoan chào đón năm học mới cùng những hi vọng về một năm học có nhiều khởi sắc mới của cả thầy và trò Trường Tiểu học Mễ Sở.

 

Tài liệu đính kèm: Tải về

Khai giảng

Bài viết liên quan