Chương trình Vì miền Trung thân yêu

Trong những ngày vừa qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân nói chung và của ngành GD& ĐT nói riêng.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, thực hiện công văn 278 / PGD ngày 27 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD-ĐT Văn Giang, Trường Tiểu học Mễ Sở đã làm tốt công tác tuyên truyền đến CBGV- NV - HS - PHHS và tổ chức buổi quyên góp ủng hộ ngành giáo dục các tỉnh miền Trung vào giờ chào cờ đầu tuần sáng nay, thứ hai ngày 2/11/2020 nhằm góp một phần làm vơi đi khó khăn của các em học sinh trên con đường đến trường. Toàn bộ đồ dùng giảng dạy, học tập và sách vở do CBGV - NV - HS gửi tặng ngành GD các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ trường TH Mễ Sở sẽ thông qua Phòng GD& ĐT Văn Giang, Công đoàn Sở GD & ĐT tỉnh Hưng Yên để chuyển đến các thầy cô giáo, các em học sinh ở các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất có thể.
Sau đây là một số hình ảnh chương trình thiện nguyện của nhà trường.